Address: Tam Coc Bich Dong - Ninh Binh Hotline: 0303.595.595       

Du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Huyện Sapa nằm ở tỉnh Lào Cai, phía tây bắc Việt Nam, và 380 km về phía tây bắc của Hà Nội, gần biên giới với Trung Quốc. Các dãy Hoàng Liên Sơn núi chiếm ưu thế trong huyện, đó là ở điểm cực đông của dãy Himalaya. Phạm vi này bao gồm các ngọn núi cao nhất Việt Nam, Fansipan, ở độ cao 3.143 m trên mực nước biển. Thị trấn Sapa nằm ở độ cao khoảng 1500 mét (4921 feet) trên mực nước biển. Khí hậu ôn hòa và mưa vào mùa hè (tháng năm-tháng tám), và sương mù và lạnh với tuyết rơi thỉnh thoảng vào mùa đông.

Tổng quan về du lịch: 
Tour du lịch này sẽ đưa bạn đến làng Cát Cát, các làng Lao Chải, Tả Van, và Dzang Tả Chải trong MuongHoa Valley đẹp, và đến thị trấn Sapa. Bạn sẽ đi bộ trong 3 ngày qua các ngôi làng khác nhau và vẫn có thời gian để trải nghiệm, khám phá tất cả  Sapa.

Ngày 1: Hà Nội - Sapa - Cat Cat
12h30 - 13h00: Đến Sapa, hướng dẫn viên sẽ đón quý khách ở đó, sau đó quý khách làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn trưa. Sau đó, quý khách chuẩn bị hành lý để leo núi, thăm quan làng Cat Cat, tận mắt chứng kiến cuộc sống của dân tộc H'mong đen.
17h00 - 17h30: Quay lại khách sạn.
19h00 - 20h00: Ăn tối, buổi tối quý khách có thể tự mình khám phá  Sapa.

HàNội - Sapa - Cat Cat

Ngày 2: Sapa - Lào Cai/ Tà Văn
6h30 - 7h00: Sau khi ăn sáng, quý khách trả phòng. Qúy khách cần chuẩn bị vài bộ quần áo, giầy leo núi, vật dụng cá nhân để tới hành trành tiếp theo.
9h00: Qúy khách sẽ leo núi 12km, đi qua thung lũng Muong Hoa, tại đây có rất nhiều ruộng bậc thang với nhiều khung cảnh rất hùng vĩ.
12h00: Ăn trưa ở nhà hàng dọc theo sông Muong Hoa (Thuộc Lào Cai), quý khách sẽ đi dọc theo lối của thung lũng để tới nơi ở của dân tộc Tày trong ngôi làng Tà Văn, trải nghiệm cuộc sống và ngủ qua đêm ở đó.

Sapa - Lao Chai/ Ta Van( B,L,D)

Ngày 3: Tà Văn - Dzang Ta Chai - Sapa - Lào Cai
7h30: Ăn sáng, sau đó tiếp tục đi tới nơi ở của dân tộc Dao đỏ, quý khách sẽ cảm nhận thấy nhiều sự khác biệt giữa các dân tộc, trên đường đi quý khách sẽ nhìn thấy rất nhiều cảnh đẹp, thác nước kì vĩ và ăn trưa ở đó.
14h00:  Xe đưa đón đón quý khách hàng về khách sạn, trên đường đi, xe đưa đón sẽ dừng lại ở một số cảnh quan đẹp, để quý khách có thể chụp ảnh lưu niệm, khi đến Sapa, quý khách sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi và nhận hàng lý.
16h00: Nói lời tạm biệt Sapa
21h00 - 21h30: Đến Hà Nội và làm thủ tục nhận phòng.

Ta Van - Dzang Ta Chai - Sapa - Lao Cai

Bao gồm:

- Xe khách trung chuyển (từ 29- đến 45 chỗ) có điều hòa, gối, chăn...

- Free wifi, giấy ăn, khăn ướt trên xe.

- Chỗ ở tại khách sạn (2-3 người/ phòng).

- Hướng dẫn nói tiếng Anh

Không bao gồm:

- VAT (10%)

- Chi phí cá nhân (đồ uống, tiền típ...) 

Tags : ninh binh tourist, ninh binh bungalow, ninh binh hostel, hotel tam coc, homestay tam coc, ninh binh travel guide, tours in ninh binh, ninh binh homestayBooking directly

Service bar supported 24/7 to help you with booking your problem or answer any questions related


   0303.595.595

Get cheap tours


 

Đang tải dữ liệu ...